7 điều thú vị của “bad boy” khiến phụ nữ yêu say đắm

Tô Hà
Th 2 30/11/2020

“Bad boy” là mẫu đàn ông “nổi loạn” và có nhiều chiêu trò để nắm giữ trái tim phụ nữ. Họ toát ra vẻ ngoài nam tính, mạnh bạo và luôn thể hiện được sự bản lĩnh trong mọi tình huống. Dù đôi khi, sự bất cần của các trai hư đã khiến không ít bóng hồng rơi nước mắt, thế nhưng vì sao người ta vẫn chọn yêu say đắm “bad boy”?

Một số phụ nữ cho rằng việc yêu “bad boy” chỉ là do sự thu hút nhất thời. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người muốn gắn bó lâu dài với những gã “trai hư”. Cho dù là lý do gì đi chăng nữa, chúng ta cũng không thể phủ nhận sự thật là “bad boy” rất có sức hút. Hãy cùng Gavani khám phá những điều thú vị về những chàng trai hư khiến phái đẹp đổ gục nhé.

1.VẺ NGOÀI “COOL NGẦU”

Theo nghiên cứu của Đại học Washington ở St. Louis, phái nữ dễ bị thu hút bởi vẻ ngoài của người đàn ông. Đặc biệt, những chàng “trai hư” thường có sức hút mạnh hơn vì họ sở hữu ngoại hình cuốn hút, có tài giao tiếp, hiểu được tâm lý phụ nữ và lịch thiệp với mọi người xung quanh.

2. Ở CẠNH “BAD BOY”, PHỤ NỮ CẢM THẤY ĐƯỢC TỰ DO

Trong đời sống, phụ nữ thường được giáo dục trong những khuôn khổ khắt khe hơn đàn ông và có nhiều quy tắc trói buộc họ. Thế nên, khi yêu những gã đàn ông phóng khoáng và không theo quy chuẩn, phụ nữ sẽ được trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ thú vị mà trước đây họ luôn bị giới hạn.

Yêu một “bad boy”, bạn không bị đặt ngay vào một vị thế đầy tính chức năng mà nhiều chàng trai bình thường vẫn hay nhắm đến là “cô này ngoan, lấy làm vợ”. Những gã trai hư khi yêu thường rất cuồng nhiệt, dù đôi khi sớm nở chóng tàn. Họ sẽ cho bạn tình yêu và để bạn được là chính mình một cách trọn vẹn, nhưng một khi họ cảm thấy không còn vui, chuyện tình yêu không còn hấp dẫn, họ sẽ chọn cách ra đi. 

3. THỎA MÃN CẢM GIÁC THUẦN HÓA “BAD BOY”

Dẫu biết ở cạnh “bad boy” thì phụ nữ sẽ khó đòi hỏi được sự bình yên, dẫu biết trao trái tim cho người đàn ông “nổi loạn” là chông chênh, nhưng nhiều phụ nữ vẫn chọn yêu. Vì “bad boy” giống như con ngựa hoang khó bảo, cảm giác khuất phục được chú ngựa hoang là một thành tích đáng nể mà nhiều người phụ nữ muốn làm được.

4. “BAD BOY “ CÓ SỰ CHÂN THỰC TUYỆT VỜI

Mẫu đàn ông này chẳng ngần ngại thể hiện cái tôi nổi loạn của mình và họ luôn toát ra khí chất riêng. Mà thường thì những người đàn ông tự tin và phóng khoáng thì rất dễ gây ấn tượng với phái đẹp, vì họ có ngôn ngữ hình thể cuốn hút từ dáng đi, cử chỉ đến nét mặt hay giọng nói trầm ấm.

5. CÁC “BAD BOY” THƯỜNG RẤT NAM TÍNH

“Bad boy” là những người đàn ông có cái tôi lớn, lòng tự trọng cao nên họ hiếm khi bị khuất phục hoặc cảm thấy sợ hãi nếu đối diện với nghịch cảnh. Vì thế, họ luôn chọn sống đúng với cá tính của mình. Phẩm chất mạnh mẽ này khiến người phụ nữ cảm thấy họ là một bờ vai vững chắc để dựa dẫm. 

6. “BAD BOY” LUÔN TÌM CÁCH BẢO VỆ NGƯỜI PHỤ NỮ HỌ YÊU

Khi yêu, “bad boy” là người sẽ chủ động tỏ tình và thể hiện cảm xúc mạnh mẽ. Họ tấn công trái tim phụ nữ bằng nhiều chiêu thức tâm lý như tặng hoa, bất chấp thời gian, không gian để đến bên người phụ nữ. Các chàng trai hư một khi đã rung cảm thật sự thì sẽ làm tất cả để có được trái tim nàng và tôn thờ người phụ nữ của mình. 

Một chàng “trai hư” nếu đồng ý đi đến hôn nhân thì có nghĩa là anh ấy đã chọn gắn bó một đời với bạn. Tình yêu thật sự đã khiến anh ấy từ bỏ mỏi cuộc chơi ái tình và hiểu sâu sắc giá trị của hạnh phúc.

7. KHÔNG THÍCH A DUA THEO ĐÁM ĐÔNG

Những chàng “trai hư” luôn coi trọng phong cách, cá tính của bản thân và không muốn mình giống với bất kỳ ai. Họ ghét phải nghe những câu đại loại như “nhìn anh tôi thấy giống một người nào đó”. Họ không theo “trend”, không học theo phong cách “tán gái” của diễn viên hay ca sĩ nào cả. “Bad boy” luôn chinh phục phụ nữ bằng bản sắc riêng của mình, vì vậy mà thường tạo được rung cảm mạnh cho phụ nữ khi tiếp xúc với họ. 

8. SỰ TÂM LÝ CỦA “BAD BOY” KHIẾN PHỤ NỮ KHAO KHÁT

Những chàng trai “hư hỏng” hiểu được bản chất của việc thờ ơ khi đối phó với phụ nữ. Họ hiểu rằng nếu ít biểu lộ cảm xúc, trở nên lạnh lùng thì phụ nữ càng thích thú. Một gã “trai hư” sẽ không tiết lộ bản thân quá nhiều từ sở thích cá nhân cho đến cuộc sống riêng, mà điều này lại khiến phụ nữ tò mò và muốn tự khám phá.

Yêu một chàng “trai hư” có thể khiến cô gái khóc cạn nước mắt khi thấy chàng chưa đến đón vào ngày kỉ niệm tình yêu, nhưng rồi anh ấy sẽ xuất hiện bất ngờ vào phút chót với hoa hồng và những bài tình ca lãng mạn. Chính sự ngông cuồng của “bad boy” sẽ làm cho cảm xúc của phụ nữ lên xuống thất thường, nhưng cũng đủ làm họ yêu say đắm.

Nguồn: ElLE