Nếu thích diện áo phông và chân váy ngắn, bạn cần học ngay công thức "sơ vin 2 tầng" do giới trẻ Hàn vừa khởi xướng

Tô Hà
Th 7 21/07/2018


Mới đây, các bạn trẻ sành mặc Hàn Quốc đã sáng tạo ra một cách diện mới hết sức hay ho cho bộ đôi áo phông - chân váy quen thuộc.

Áo phông sơ vin với chân váy ngắn là một trong những công thức mix đồ quen thuộc được con gái áp dụng nhiều nhất mỗi khi hè đến. Với hàng loạt ưu điểm như xinh xắn, năng động, mát mẻ, lại nịnh dáng, tôn chân dài, không khó hiểu khi combo này được các cô nàng diện liên tục mà không chán.

Mới đây, các bạn trẻ sành mặc Hàn Quốc đã sáng tạo ra một cách diện mới hết sức hay ho cho bộ đôi áo phông - chân váy ngắn mà đảm bảo là chỉ cần trông thấy, bạn sẽ muốn thử áp dụng ngay. Thông thường, khi diện đồ kiểu này, bạn sẽ ưu tiên áo phông có chiều dài vừa phải để tiện sơ vin phải không? Thay vì như vậy, bạn hãy chọn áo phông oversize thật rộng, thật dài, loại chúng ta vẫn thường mặc theo style "giấu quần" và sơ vin với chân váy ngắn như bình thường.

Bạn có thấy chiếc áo phông lộ ra ngoài chân váy trông hệt như váy 2 tầng không? Đây chính là công thức "sơ vin 2 tầng" đang được giới trẻ Hàn rất yêu thích thời gian này đấy.

Quả là một tuyệt chiêu mix đồ thú vị phải không? Công thức lên đồ tưởng là "mặc lỗi" nhưng hoàn toàn có chủ ý này vừa được một số bạn trẻ Hàn Quốc lăng xê và nhiều khả năng là sẽ lan tỏa mạnh mẽ trong thời gian tới. So với cách sơ vin gọn gàng thường thấy, công thức này trông có phần "luộm thuộm" nhưng chính nhờ vậy mà lại tạo cảm giác vô cùng phóng khoáng, phá cách, khiến chủ nhân trông "chất" hơn hẳn. Do cách lên đồ này thiên về sự khỏe khoắn, nghịch ngợm nên giày sneaker sẽ là lựa chọn giày dép thích hợp nhất.

Nguồn: Kênh14.vn