1. Cước phí vận chuyển.

GAVANI miễn phí giao hàng trên toàn quốc với đơn hàng trị giá từ 399.000VND. Với các đơn hàng trị giá dưới 399.000VND, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phần lớn chi phí vận chuyển và chỉ áp dụng phí vận chuyển đồng mức là 30.000VND.

      

                        

2. Hình thức thanh toán.

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Gavani.vn, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

a. Thanh toán sau (COD):

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển hoặc nhân viên bưu điện ngay sau khi nhận được hàng.

b. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: là hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Gavani.vn (chuyển tiền trước khi giao hàng):

 

- Chủ tài khoản: Trần Nguyễn Gia Duyên

- Số TK: 163 071 919

- Ngân hàng Á Châu (ACB)

- Chi nhánh: CN Võ Thành Trang, HCM

 
       C. Thanh toán qua app MoMo

Thanh toán qua app điện tử MoMo: Là hình thức thanh toán Quét Mã thanh toán QR trên ví điện từ MoMo

       D. Thanh toán qua Ví Ngân Lượng

Thanh toán qua Ví Ngân Lượng: Cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến ngay tức thì thông qua tài khoản Internet Banking cá nhân vào tài khoản Ví điện tử NgânLượng.vn 


THÔNG TIN CẦN LƯU Ý:

1) khách hàng đặt qua fanpage Gavani hệ thống sẽ xác nhận đơn hàng qua Messenger và Zalo. Khách hàng đặt hàng trực tiếp tại website Gavani.vn hệ thống sẽ xác nhận  qua Email và Zalo.

2) Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ họ tên người mua và số điện thoại đặt hàng để nhân viên dễ dàng kiểm tra thông tin của quý khách khi chuyển khoản cho Gavani. Sau khi quý khách hoàn tất thủ tục chuyển khoản, Gavani.vn sẽ nhận được số tiền chuyển trong ngày (nội mạng), 1~3 ngày (khác mạng).
Mọi khiếu nại và thắc mắc Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0971 411 122 hoặc qua Email: cskh@gavani.vn
 
HỆ THỐNG GAVANI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!