10 TRIẾT LÝ TÌNH YÊU HỌC ĐƯỢC TỪ CHUYỆN TÌNH HYUN BIN, SON YE JIN

Phương
Th 4 16/02/2022

Ngày 10/2/2022, Hyun Bin và Son Ye Jin thông báo tin tức kết hôn của mình trên mạng xã hội cá nhân, nhận được sự ngưỡng mộ và chúc phúc từ đông đảo người hâm mộ. Nhìn vào mối tình của cả hai, chúng ta cũng có thể rút ra nhiều chân lý tình yêu cho riêng mình.

Ắt hẳn mọi người đều còn nhớ, Tết Dương lịch 2021 được mở đầu bằng tin vui phim giả tình thật của cặp đôi Son Ye Jin, Hyun Bin. Hơn một năm sau, vào thời điểm hiện tại, hai người càng khiến công chúng vui mừng hơn khi công bố tin kết hôn, chuyện tình đẹp cuối cùng cũng đơm hoa kết trái. 

Từ câu chuyện của Hyun Bin, Son Ye Jin, ta có thể nhận thấy được 10 triết lý tình yêu sâu sắc, cho ta biết rằng: Tình yêu không phải không đến, chỉ là đến sớm hay muộn mà thôi. Đừng lo lắng, đừng miễn cưỡng nếu bạn vẫn đang còn độc thân. Đừng phiền muộn vì ánh mắt người đời, hãy cứ nuôi dưỡng niềm tin rằng rồi sẽ có lúc bạn tìm được một nửa đích thực của mình..

1. TÌNH YÊU RỒI SẼ TỚI VỚI BẠN, CHỈ LÀ HƠI MUỘN MỘT CHÚT MÀ THÔI

son ye jin hyunbin thư tay

Hyun Bin viết thư tay tuyên bố kết hôn với Son Ye Jin. Ảnh: Twitter

Không biết bao lâu sau khi độc thân, bạn luôn có cảm giác thần Tình Yêu đã bỏ quên mất mình. Thế nhưng, cứ nghĩ đến Son Ye Jin mà xem. Ra mắt 20 năm, Son Ye Jin không chỉ có vẻ ngoài và khí chất khiến nhiều người ngưỡng mộ mà còn là dáng vẻ mơ ước trong lòng mỗi cô gái. Dù được mệnh danh là nữ thần, Son Ye Jin cũng vẫn phải đợi ngần ấy thời gian mới có thể gặp được người khiến cô bằng lòng chấp nhận tình cảm. Tình yêu đẹp đẽ không phải không tới, chỉ là tới muộn mà thôi.

 

2. GẶP ĐÚNG NGƯỜI VÀO THỜI ĐIỂM MUỘN, SỰ TRƯỞNG THÀNH SẼ KHIẾN TA KHÔNG CHIA TAY VÔ LÝ

son ye jin cười

Ảnh: Twitter

Thời trẻ tuổi xốc nổi bồng bột, ta sẽ có nhiều mộng tưởng, nông nổi trong chuyện yêu đương. Gặp chút chuyện cỏn con cũng sẽ cãi nhau long trời lở đất. Không ít khi nói ra hai chữ “chia tay”. Trải qua nhiều mối tình cay đắng, ta mới dần nắm được mấu chốt của bài học tình yêu. Đợi đến lúc gặp nhau khi đã trưởng thành hơn thế, ta biết cách cảm thông cho nhau, biết cho nhau không gian riêng, chuyện trò chia sẻ. Đến khi đó, chúng ta không còn đòi chia tay nhau trẻ con vô lý nữa.

3. KHI BẠN SỐNG THẬT TỐT CUỘC SỐNG CỦA MÌNH, HẠNH PHÚC TỰ DƯNG SẼ TỚI

son ye jin hyunbin nhìn nhau

Ảnh: Twitter

Lúc còn độc thân, ta sẽ cứ luôn mong chờ người thích hợp xuất hiện. Thậm chí vội vã đi khắp chốn tìm vận đào hoa, tìm đối tượng, quên mất rằng điều quan trọng nhất là chỉ cần sống tốt cho bản thân, hạnh phúc sẽ tự dưng tới bên. Từ ví dụ của Lâm Chí Linh cho đến Son Ye Jin, ta thấy rằng dáng vẻ đẹp nhất của phụ nữ không phải là khi tìm đúng người, mà là sống tự tin, đầy mị lực, khiến người khác ngưỡng mộ ngay từ khi còn độc thân. Cuối cùng, ta nhất định sẽ tìm được người hiểu và trân trọng mình.

4. TÌNH YÊU KHÔNG CẦN RẦM RỘ, CHỈ LÀ SẼ LUÔN BÊN CẠNH NHAU KHI NGƯỜI CÒN LẠI CẦN TA

son ye jin hyunbin nắm tay

Ảnh: Instagram

Liệu một tình yêu nồng nàn cháy bỏng mới là một tình yêu đích thực chăng? Nghĩ lại thì những mối tình nồng cháy chóng vánh đều ẩn chứa nhiều rủi ro. Tình yêu thật sự đôi khi chỉ là khi anh quên mang theo đồ, em sẽ nhắc anh; khi em không khỏe, anh sẽ đưa em đến bệnh viện; hai ta cùng là nguồn động viên cho nhau. Những chuyện nhỏ nhặt bình phàm đến không thể nhớ hết sẽ chất thành từng hồi ức. Đó mới là thời khắc đẹp đẽ nhất trong tình yêu. Son Ye Jin viết lời cảm ơn Hyun Bin trên Instagram rằng: “Em rất biết ơn vì đã gặp được một người thật tốt, cũng sẽ cố gắng gìn giữ mối tình này”. Đơn giản nhưng thật ngọt ngào và hạnh phúc.

5. ĐỪNG KẾT HÔN CHỈ VÌ TUỔI TÁC THÚC GIỤC, THÀ ĐỘC THÂN VẪN HƠN SỐNG CUỘC ĐỜI TẠM BỢ

độc thân son ye jin

Ảnh: Priscilla Du Preez/Unsplash

Đã qua tuổi 30 nhưng vẫn còn độc thân, bạn bè bên cạnh đã bắt đầu kết hôn sinh con, suy nghĩ “dường như đã đến tuổi mất rồi” thôi thúc bạn kết hôn. Thế nhưng, nếu phải sống cuộc đời tạm bợ với người không hợp với mình, chi bằng tự mình sống một cuộc sống thật vui vẻ. Không có chuyện tuổi nào phải sống như thế nào. Cuộc đời bạn không cần phải giống với người khác.

6. HỌC CÁCH YÊU CHÍNH MÌNH MỚI CÓ THỂ YÊU NGƯỜI KHÁC

son ye jin yêu bản thân

Ảnh: Hannah Busing/Unsplash

Chắc hẳn ai cũng từng nghe qua câu nói: “Nếu đến bạn cũng không yêu lấy mình, sao có thể trông chờ người ta yêu bạn?”. Vẻ bề ngoài, công việc, cuộc sống, gia đình, bạn bè… từng chuyện nhỏ sẽ thay đổi theo năm tháng. Tất cả đều cần bỏ công chăm chút. Đừng sợ già đi, tìm không được nửa còn lại. Hãy cứ học cách độc lập quả cảm, có thể chăm sóc cho bản thân lúc một mình, biết cách tận hưởng vẻ đẹp của mình ở mỗi giai đoạn khác nhau. Chỉ có vậy, lúc gặp được người thích hợp, bạn mới có thể buông bỏ phòng bị, phó thác chính mình, đó cũng là một điều phải học.

7. ĐỪNG NÔN NÓNG YÊU ĐƯƠNG CHỈ VÌ CÔ ĐƠN VẮNG LẶNG, HÃY HƯỞNG THỤ KHOẢNG THỜI GIAN ĐỘC THÂN

son ye jin hưởng thụ độc thân

Ảnh: Priscilla Du Preez/Unsplash

Bạn đang không thể sống một mình, cứ hễ độc thân là muốn tìm kiếm đối tượng hẹn hò? Thật ra, độc thân chính là thời khắc để nâng cao sức quyến rũ cho mình. Hãy học hỏi Son Ye Jin, lúc còn độc thân, cô vẫn luôn kiên trì mỗi ngày 1 tiếng yoga, pilates, đọc sách, cắm hoa, rèn luyện sức khỏe và tinh thần. Biết cách sống một mình, hưởng thụ cái đẹp của việc độc thân tốt hơn việc tìm đại ai đó để hẹn hò rồi nghĩ rằng có người bên cạnh là được. Cái bạn nên làm là nâng cấp chính mình, chờ đợi người thật sự thích hợp xuất hiện.

SON YE JIN - HẠNH PHÚC ĐỦ ĐẦY Ở TUỔI 40

8. KHÔNG CÓ MỐI TÌNH NÀO LÀ KHÔNG TỐN CÔNG SỨC, TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU HIỂN NHIÊN ĐỀU LÀ CÔNG VUN ĐẮP CỦA CẢ HAI NGƯỜI

son ye jin che ô

Ảnh: Twitter

Chúng ta thường nhìn thấy vẻ ngọt ngào của người khác, nhưng lại quên mất sự vun đắp đằng sau đó. Tuy đều là sao hạng A, bận rộn với lịch trình công việc cường độ cao, Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn sắp xếp dành thời gian đánh golf cùng nhau, đi ăn với bố mẹ hai bên. Tuy ít gặp mặt, họ vẫn dành ra thời gian riêng cho nhau. Ánh sáng trước mắt luôn trông có vẻ giản đơn, nhưng thật ra phía sau là biết bao công sức.

9. TÌNH YÊU KHÔNG CẦN CỐ TẠO LÃNG MẠN, BỞI VÌ LÀ EM NÊN MỖI PHÚT GIÂY ANH ĐỀU HẠNH PHÚC

son ye jin hyunbin cười

Ảnh: Twitter

Tuy câu nói “Có anh mỗi ngày đều là Lễ Tình Nhân” đã quá cũ kĩ, nhưng khi nhìn cặp đôi thần tiên này, bỗng dưng lại thấy truyện đồng thoại đều là sự thật. Dù không cố tạo ra sự lãng mạn, chỉ cần ở bên nhau cũng là chuyện hạnh phúc nhất. Câu nói này thật đúng với họ. Tình yêu thật là một chuyện tốt đẹp.

10. MỖI CUỘC GẶP GỠ ĐỀU LÀ ĐỂ GẶT HÁI PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA BẢN THÂN

son ye jin phim cũ

Ảnh: Twitter

Hyun Bin và Son Ye Jin quen biết nhau khi hợp tác trong bộ phim cuộc đàm phán sinh tử. Đến khi cùng tái hợp trong Hạ Cánh Nơi Anh, họ mới có thiện cảm với nhau và đi đến hẹn hò. Khán giả xem cảnh quay hậu trường đều có thể nhận thấy Hyun Bin thật sự rất thích Son Ye Jin. Cứ như câu thoại của Ri Jung Hyuk vậy: “Đây không phải trùng hợp, mà là số phận”. Mỗi chuyến hành trình, mỗi cuộc gặp gỡ trong đời đều có nguyên do của nó.

Nguồn: elle.vn